Hội nghị công chức, viên chức, người lao động Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2199761

Thứ tư - 07/02/2018 02:43
giao ước thi đua

Ngày 5/2/2018 Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2018. Đến dự có đ/c Nguyễn Xuân Toàn, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình.

Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị đã tổng kết đánh giá lại một năm hoạt động của Nhà trường với rất nhiều thuận lợi nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, Nhà trường vẫn giữ vững và tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị CC, VC, NLĐ năm 2017 đã đề ra.

Phát biểu của đ/c Nguyễn Xuân Toàn- PCT LĐLĐ tỉnh

Tiêu biểu của kết quả hoạt động được thể hiện rõ nét nhất trong công tác tổ chức đào tạo. Nếu tính theo năm dương lịch thì năm 2017 Nhà trường đã tuyển sinh được 842 học sinh, trong đó hệ trung cấp 333 học sinh, nâng tổng số học sinh tham gia học tập tại trường lên 1.797 người. Cũng trong năm 2017 có 262 học sinh tốt nghiệp trung cấp nghề. Về kết quả xếp loại tốt nghiệp: loại gỏi: 57%; loại khá: 40%; loại trung bình khá: 3%, không có học sinh yếu kém.

Trao tặng Bằng khen TLĐ cho Công đoàn Trường

Kết quả thi đua năm 2017: Nhà trường được LĐLĐ tỉnh công nhận tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn trường được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen; 100%  tập thể đạt lao động tiên tiến, trong đó 1 tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc; 100% cá nhân đạt lao động tiên tiến trở lên. Nhiều cá nhân được UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.

Trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho đ/c Nguyễn Thị Thanh

Báo cáo của BGH cũng đã nêu ra phương hướng hành động để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới công tác tuyển sinh, quan tâm cải thiện điều kiện sống cho CBGV Nhà tường.

Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo công khai tài chính năm 2017 và kế hoạch tài chính năm 2018. Ban thanh tra nhân dân cũng đã báo cáo đánh giá hoạt động của ban cũng như kết quả thanh tra  hoạt động Nhà trường năm 2017 và nhiệm vụ thanh tra sẽ thực hiện năm 2018.

Các cá nhân được tặng Bằng khen LĐLĐ tỉnh

Nhiều ý kiến của CBGVNV đã đóng góp, hiến kế nhằm giúp cho BGH điều hành công việc tốt hơn.

Các các nhân được tặng Giấy khen của BGH

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Toàn, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo. Đ/c đánh giá cao những nổ lực của CBGVNV Nhà trường năm qua để duy trì và phát triển hoạt động và đã thu được những kết quả rất đáng phấn khởi. Bên cạnh việc biểu dương những công việc đã làm được, đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và nhắc nhở Nhà trường chú trọng đặc biệt đến công tác chuẩn bị tiến tới tự chủ hoàn toàn của Nhà trường theo Nghị quyết Trung ương VI (khóa XII).

Các cá nhân được BCH Công đoàn Trường tặng Giấy khen

Hội nghị đã tổng kết công tác thi đua năm 2017 và tổ chức ký giáo ước thi đua năm 2018. Hội nghị kêu gọi toàn thể CBGVNV tiếp tục nổ lực phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường năm 2018 và những năm tiếp theo, tạo dựng nền móng vững chắc để tiến tới tự chủ hoàn toàn theo chủ trương của Đảng, chính sách, quy định của Nhà nước.

Nguồn tin: BGH