Khai giảng Khóa đào tạo nghề khách sạn cho nhân viên Nhà nghỉ dưỡng Hải Đăng - Bộ Công an - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

Thứ hai - 22/08/2016 15:54
Nhân dịp kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19/8, tại Hội trường Nhà nghỉ Hải Đăng thuộc Tổng cục 8 - Bộ công An, BGH Trường Trung cấp nghề số 9 đã phối hợp với BGĐ Nhà nghĩ dưỡng Hải Đăng tổ chức khai giảng khóa đào tạo sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn cho nhân viên đang công tác tại Nhà nghỉ dưỡng.

Tặng hoa đơn vị nhân ngày truyền thống lực lượng CAND

Chào cờ trong buổi Lễ Khai giảng

Tham dự khóa đào tạo có 25 học viên đang trực tiếp làm việc tại bộ phận nhà hàng. Đây là một nội dung trong hợp đồng mang tính chiến lược giữa 2 đơn vị để đào tạo nhân lực kỹ thuật cao cho Nhà nghỉ dưỡng đã được thực hiện từ nhiều năm nay.

Thầy giáo Hồ Văn Chiêu - Trưởng phòng Đào tạo - đọc quyết định mở lớp

Nhà nghỉ dưỡng Hải Đăng là một Nhà nghỉ quy mô lớn được trải rộng trên diện tích 3 ha (chưa kể công viên ven biển rộng 1,5 ha) nằm bên bờ biển Bảo Ninh với gần 150 phòng cao cấp.

Mặt tiền Nhà nghỉ dưỡng Hải Đăng

Trong khuôn viên Nhà nghỉ có cả khu vui chơi, sân tổ chức ca múa nhạc, bể bơi, những con đường đi vãn cảnh. Cấu trúc nhà cửa trong khu nghỉ dưỡng rất đa dạng, bao gồm cả phòng nghỉ trong các building lớn, các villa cách biệt và các bungalow đơn lẻ.

Các villa trong khu nghỉ dưỡng

Hội trường lớn hiện đại với trên 200 chỗ có sân khấu rộng rãi để biểu diễn nghệ thuật. Nhà ăn có sức chứa trên 300 chỗ ngồi sẵn sàng phục vụ các món ăn 3 miền Việt Nam và các món ăn Âu, Á.

Nhà hàng

Đặc biệt đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo rất cơ bản và hoạt động mang tính chuyên nghiệp cao. Hầu như mọi du khách sau khi ở đây đều đánh giá Nhà nghỉ là một nơi nghỉ dưỡng đẹp, hấp dẫn, rất thoải mái nhưng hết sức an toàn cho khách.
Để đào tạo nguồn nhân lực cho một đơn vị du lịch tầm cỡ như Nhà nghỉ dưỡng Hải Đăng đòi hỏi CBGV Nhà trường phải rất cố gắng để truyền thụ những kiến thức thiết thực nhất cho học viên nhằm giúp Nhà nghĩ dưỡng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cho cán bộ chiến sĩ ngành công an và du khách.

Tác giả bài viết: P. HCQT