Khai giảng khóa tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2018 - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

Khai giảng khóa tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2018

Chủ nhật - 08/04/2018 16:09
văn nghệ chào mừng

Hôm nay, ngày 9/4/2018, tại Trường Trung cấp Du lịch- Công nghệ số 9 đã tổ chức Khai giảng các lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho đối tượng học viên là cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác làm việc giữa Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình với Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9, về việc đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu phát triển du lịch của địa phương, đã diễn ra thường niên từ nhiều năm nay.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Khai giảng

Tham dự  buổi Khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thế Lực- Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cùng đại diện Trung tâm Thông tin, Xúc tiến du lịch; Hiệp hội du lịch và các phòng chức năng của Sở Du lịch.

Đại biểu dự Khai giảng

Đợt tập huấn này có 230 học viên được chia thành 7 lớp, gồm:
+ Lớp Phục vụ bàn;
+ Lớp Lễ tân;
+ Lớp Phục vụ buồng;
+ Lớp Phục vụ nhà hàng;
+ Lớp Kỹ thuật chế biến mắn ăn;
+ Lớp Nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch;
+ Lớp Kinh doanh lưu trú du lịch tại nhà dân.

Toàn cảnh buổi Khai giảng

Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 8 ngày, với nội dung chủ yếu là nâng cao kỹ năng thực hành và hoàn thiện tính chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên du lịch. Các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Nhà trường cùng với các chuyên gia thực tiễn trong ngành du lịch sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức cho học viên.

Phát biểu của Đ/c Lê Thế Lực - Phó Giám đốc Sở Du lịch

Với quyết tâm của 2 cơ quan, sự nỗ lực của các học viên và sự quan tâm của các doanh nghiệp du lịch, chắc chắn sau đợt tập huấn này, chất lượng phục vụ của học viên sẽ được cải thiện hơn nhiều so với trước.

Nguồn tin: P. ĐT