LỄ TỐT NGHIỆP LỚP CHUẨN HÓA GIÁO VIÊN TRUNG CẤP KỸ THUẬT CBMA - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP CHUẨN HÓA GIÁO VIÊN TRUNG CẤP KỸ THUẬT CBMA

Thứ sáu - 28/04/2017 05:28
Tốt nghiệp

Ngày 28/4/2017, Trường Trung cấp nghề số 9 đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Chuẩn hóa giáo viên dạy nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của tỉnh Quảng Bình.

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp

Phát biểu bế giảng của BGH Nhà trường

Đến dự có đồng chí Phạm Thành Đồng, Phó giám đốc Sở Lao động TBXH cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng dạy nghề. Đại diện lãnh đạo các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp có học viên học tập cũng đến dự, chia vui với học viên.

Đại biểu dự Lễ bế giảng

Lớp học ban đầu có 18 học viên là giáo viên ở các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh tham gia học tập. Tuy nhiên, trong quá trình học 2 năm (từ 2015-2016) đã có 2 học viên nghỉ học vì chuyển công tác, 16 học viên còn lại theo học đến kết thúc khóa đào tạo. Đây là khóa học thực hiện theo đơn đặt hàng của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình, nhằm đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng cho các giáo viên ở các trung tâm có đủ điều kiện để tham gia giảng dạy nghề trình độ sơ cấp.

Phát biểu chào mừng của Đ/c Phạm Thành Đồng -
Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH

Do đặc thù công tác của các giáo viên ở các trung tâm nên khóa học được triễn khai không liên tục trong 2 năm 2015 và 2016, mỗi năm thực học 6 tháng (chưa kể thực tập, kiến tập).

Học viên nhận bằng tốt nghiệp Trung cấp

Mặc dù trong điều kiện đường sá xa xôi đi lại rất vất vả, học viên đồng thời phải vừa học, vừa hoàn thành công việc chuyên môn, chăm lo cuộc sống gia đình, song với tinh thần quyết tâm cao nên mọi người đều cố gắng khắc phục khó khăn để tham gia học tập đầy đủ với chất lượng cao.

Khen thưởng cho các học viên xuất sắc

Kết thúc khóa học 100% học viên được công nhận đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp với kết quả đạt từ loại khá trở lên, trong đó có 86% đạt loại giỏi. Có 3 học viên xuất sắc trong học tập và hoạt động được Ban Giám hiệu Nhà trường tặng Giấy khen.

Các học viên tốt nghiệp khóa đào tạo

Việc tổ chức thành công khóa đào tạo chuẩn hóa giáo viên dạy nghề kỹ thuật chế biến món ăn đã khẳng định thêm một bước vị thế của Trường Trung cấp nghề số 9 trong công tác đào tạo nghề. Đồng thời đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện chủ trương của lãnh đạo tỉnh trong việc mở rộng đào tạo nâng cao chất lượng nguồn lực lao động, nhất là lao động trong ngành du lịch, ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Quảng Bình.

Học viên chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và giáo viên giảng dạy khóa đào tạo

Tác giả bài viết: BGH