THI TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP TẠI HẢI LĂNG, QUẢNG TRỊ - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

THI TỐT NGHIỆP CÁC LỚP TRUNG CẤP TẠI HẢI LĂNG, QUẢNG TRỊ

Thứ hai - 11/06/2018 05:55
món ăn dự thi

Qua quá trình học tập 2 năm, ngày 10/6/2018 khóa đào tạo trung cấp của Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 tổ chức tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Tham dự kỳ thi có 50 học sinh thuộc 2 lớp kỹ thuật chế biến món ăn và 1 lớp Quản trị khách sạn. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/6, bao gồm 1 buổi thi lý thuyết nghề và thời gian còn lại giành cho thi thực hành. Đối tượng dự thi lần này có cả những học viên lớn tuổi đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp và các em học sinh vừa tốt nghiệp THCS tham gia học nghề.
         Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, cơ sở vật chất phục vụ thi được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Qua đánh giá sơ bộ của Ban giám khảo, kỹ năng tay nghề trong bài thi thực hành của các em rất tốt. Điều đó khẳng định chất lượng trong suốt quá trình đào tạo, nhất là sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên Nhà trường đã khắc phục muôn vàn khó khăn để vừa đảm bảo thời gian giảng dạy, đảm bảo chất lượng mỗi bài giảng, và trên hết là cảm hóa, thu hút những học sinh mới tốt nghiệp PTCS say mê với học nghề.
       Tiếp nối thành công trong quá trình liên kết, phối hợp đào tạo thời gian qua, ngay sau kỳ thi này, Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đã thống nhất sẽ khai giảng tiếp 3 lớp nghề, trong đó có 1 lớp trung cấp Quản trị khách sạn, 1 lớp trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn và 1 lớp liên thông trung cấp lên cao đẳng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

NHỮNG HÌNH ẢNH PHẦN DỰ THI THỰC HÀNH
CỦA CÁC NHÓM

Phần dự thi thực hành của các nhóm thuộc 2 lớp
Kỹ thuật chế biến món ăn