Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9: Bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ du lịch - Khách sạn - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

Name: Phòng Tuyển sinh & CT HSSV

Thứ ba - 02/04/2019 09:27
Ngày 28.3, Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ Du lịch - Khách sạn cho các cơ sở du lịch dịch vụ trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hồ An Phong, TUV - Giám đốc; đồng chí Lê Thế Lực - Phó Giám đốc Sở Du lịch; đồng chí Võ Văn Tiến - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến dự.

Đồng chí Hồ An Phong, TUV - Giám đốc Sở Du lịch phát biểu tại buổi bế giảng

Đồng chí Hồ An Phong - Giám đốc Sở Du lịch nhấn mạnh, việc phối hợp đào tạo về nghiệp vụ du lịch khách sạn giữa Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 và Sở Du lịch trong thời gian qua hết sức cần thiết. Qua chương trình đào tạo nhằm giúp cho các học viên tại các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh được tiếp cận với những phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, tạo nhiều ấn tượng đẹp đối với khách du lịch khi đến Quảng Bình.

Trong quá trình học các học viên được hướng dẫn cụ thể về phong cách phục vụ, thái độ phục vụ, tiếp đón khách... Tại khóa đào tạo các học viên đã được bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề phục vụ buồng, lễ tân, nhà hàng; kỹ thuạt chế biến món ăn; nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú du lịch... Đây được xem là những kiến thức cần thiết và cơ bản để các nhân viên phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn ứng dụng vào thực tế công việc, tạo cảm tình và ấn tượng tốt đối với các du khách, qua đó góp phần quyết định sự thành công của doanh nghiệp nói riêng, sự phát triển du lịch của tỉnh nói chung.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Sở Du lịch và Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 trao giấy chứng nhận và khen thưởng các học viên có thành tích xuất sắc

Xuân Hạnh