ga gối,đệm giá rẻ,chăn ga gối giá rẻ,nệm giá rẻ,chăn ga gối,chăn ga gối tại hà nội,ga gối tại hà nội,ga gối đẹp,ga gối hàn quốc,ga gối đẹp tại hà nội,ga gối đẹp tại hồ chí minh,mua ga gối tại hà nội,mua ga gối tại hồ chí minh,chăn ga gối cao cấp,chăn ga gối nhập khẩu,gối ôm,ga đệm giá rẻ
TUYỂN LAO ĐỘNG, DU HỌC TẠI: HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, CHLB ĐỨC, AUSTRALIA, ĐÀI LOAN - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9
Hỗ trợ trực tuyến
Tuyển sinh

Name: Mr. Luong

Name: Phòng CT HSSV
Phone: 0232. 3844722/ 09129.44415
tcnso9@vcn.edu.vn
Đào tạo

Name: Phòng Đào tạo
Phone: 0232. 3845352
phongdaotao@vcn.edu.vn
Tư vấn - GTVL

Name: Trung tâm GTVL
Phone: 0232. 3827756/ 0912.069.169
tuansonkdpl@gmail.com
Liên kết Website

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 1716

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39030

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1792188

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin việc làm

TUYỂN LAO ĐỘNG, DU HỌC TẠI: HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, CHLB ĐỨC, AUSTRALIA, ĐÀI LOAN

Chủ nhật - 17/04/2016 06:50
lao động VN tại Nhật Bản

lao động VN tại Nhật Bản

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ SỐ 9 TUYỂN SINH, TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC NHIỀU NƯỚC: HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN, CHLB ĐỨC, AUSTRALIA

BẠN LỰA CHỌN CÁC THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY
Phần I. BẢNG CÔNG VIỆC NHẬT BẢN

Nội dung tuyển dụng :

Nghiệp đoàn WORLD BUSINESS
Địa điểm Hiroshima Nhật Bản
Thời hạn hợp đồng 3 năm
Ngành nghề xin visa Cơ khí xây dựng
Nội dung công việc Bảo trì bảo dưỡng (dọn dẹp vệ sinh trong các tòa nhà và các nhà máy)

Điều kiện tuyển dụng :
Số lượng 30 Giới tính Nữ, Nam
Chiều cao 1,53 với nữ, 1,60 với nam Cân nặng Nữ 40 kg, Nam 52 kg
Tuổi 18 – 30 Học lực  Tốt nghiệp cấp 2
Tình trạng hôn nhân Không yêu cầu Tay thuận Tay phải
Yêu cầu sức khỏe Sức khỏe tốt, không mắc viêm gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm khác. Đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài
Tay nghề Bắt buộc biết giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật
Yêu cầu khác Chăm chỉ, nhanh nhẹn, mạnh khỏe, khéo léo. Làm được công việc đòi hỏi sức khỏe tốt
Chưa từng xin Visa sang Nhật Bản
 
Thời gian tuyển
Ngày 20/04/2016
chốt form trước 11h ngày 15/4/2016
Thời gian xuất cảnh 8/2016

Quyền lợi của lao động:
Trợ cấp đào tạo tháng đầu 60.000 yên/tháng
Lương cơ bản Khoảng 125.000 yên/tháng đến 130.000 yên/tháng. Khoảng 25.000.000 VNĐ đến 26.000.000 VNĐ
Mức lương điều chỉnh theo tùy năm
Làm thêm Theo quy định của nghiệp đoàn tối thiểu 40h/tháng
Khấu trừ tiền điện nước Theo quy định của nhà máy
Tổng lương sau thuế Thu nhập thực tế đạt 120.000 - 150.000 yên/tháng
 
Nội dung tuyển dụng :

 
Nhà máy SAITAMA KEN
Địa điểm NICHIYO
Thời hạn hợp đồng 3 năm
Ngành nghề xin visa Chế biến thực phẩm
Nội dung công việc Chế biến thực phẩm

Điều kiện tuyển dụng :
Số lượng 70 Giới tính Nữ          
Chiều cao Nữ 153 cm Cân nặng 53 kg
Tuổi 20-35(1996-1981) Học lực  Cấp 3 trở lên
Tình trạng hôn nhân Không  yêu cầu Tay thuận  
Kinh nghiệm làm việc  Ưu tiên có kinh nghiệm về chế biến thực phẩm
Yêu cầu khác Chăm chỉ, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, tươi tắn, ưu tiên lao động trẻ tuổi, có khả năng học tiếng Nhật.
Hình thức tuyển Tuyển trực tiếp
Thời gian tuyển 15/5/2016
Chốt form : 20/04/2016
Thời gian xuất cảnh T9/2016

Quyền lợi của lao động:
Trợ cấp đào tạo tháng đầu  
Lương cơ bản 140.000 Yên / tháng( Khoảng 28.000.000 VND)
Lương thực lĩnh 100.000 Yên / tháng(Khoảng 20.000.000 VND)
Làm thêm Theo quy định
Khấu trừ tiền điện nước Theo quy định của nhà máy

 Nội dung tuyển dụng :

 
Nhà máy  
Địa điểm SENDAI
Thời hạn hợp đồng 3 năm
Ngành nghề xin visa Đóng gói công nghiệp
Nội dung công việc Đóng gói, phân loại thực phẩm đông lạnh

Điều kiện tuyển dụng :
Số lượng 05 Nam, 05 Nữ Giới tính Nam, Nữ
Chiều cao Nam 165cm, Nữ 152 cm Cân nặng  
Tuổi 22-35 Học lực  Cấp 3 trở lên
Tình trạng hôn nhân Không  yêu cầu Tay thuận Tay phải
Kinh nghiệm làm việc Ưu tiên kinh nghiệm đóng gói, phân loại sản phẩm.
Yêu cầu khác Chăm chỉ, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, cẩn thận, ưu tiên lao động trẻ tuổi, có khả năng học tiếng Nhật, chịu được lạnh, chịu khó sạch sẽ.Trình độ C3.
Hình thức tuyển Tuyển trực tiếp
Thời gian tuyển 18/04/2016
Chốt form :
Thời gian xuất cảnh T8/2016

Quyền lợi của lao động:
Trợ cấp đào tạo tháng đầu 60.000 Yên / tháng (Khoảng 12.000.000 VND)
Lương cơ bản 130.000 Yên / tháng( Khoảng 26.000.000 VND)
Lương thực lĩnh 90.000 Yên / tháng(Khoảng 18.000.000 VND)
Làm thêm Theo quy định
Khấu trừ tiền điện nước Theo quy định của nhà máy

 Nội dung tuyển dụng :

 
Nhà máy  
Địa điểm OSAKA
Thời hạn hợp đồng 3 năm
Ngành nghề xin visa May mặc
Nội dung công việc May hoàn thiện áo vest chất liệu vải co dãn

Điều kiện tuyển dụng :
Số lượng 12 Giới tính Nữ          
Chiều cao Nữ 150 cm Cân nặng 40 kg
Tuổi 19-38 Học lực  Cấp 2 trở lên
Tình trạng hôn nhân Không  yêu cầu Tay thuận  
Kinh nghiệm làm việc Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm
Yêu cầu khác Chăm chỉ, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, tươi tắn, ưu tiên lao động trẻ tuổi, có khả năng học tiếng Nhật và có khả năng may vest.
Hình thức tuyển Tuyển trực tiếp
Thời gian tuyển 15/5/2016
Chốt form : 20/04/2016
Thời gian xuất cảnh T10/2016

Quyền lợi của lao động:
Trợ cấp đào tạo tháng đầu  
Lương cơ bản 140.000 Yên / tháng( Khoảng 28.000.000 VND)
Lương thực lĩnh 90.000 Yên / tháng(Khoảng 18.000.000 VND)
Làm thêm Theo quy định
Khấu trừ tiền điện nước Theo quy định của nhà máy

Nội dung tuyển dụng :
Nhà máy APERUTO
Địa điểm Tỉnh GIFU
Thời hạn hợp đồng 3 Năm
Ngành nghề xin visa Thực tập sinh
Nội dung công việc May công nghiệp ( May quần áo)

Điều kiện tuyển dụng :
Số lượng 36, trúng tuyển 18 Giới tính Nữ
Chiều cao 150 Cân nặng 40
Tuổi 18 - 40 Học lực  Cấp 2 trở lên
Tình trạng hôn nhân Không  yêu cầu Tay thuận Tay phải
Tay nghề Có kinh nghiệm làm may 1 năm trở lên
Yêu cầu khác Thị lực 10/10, thể lực tốt, ko hút thuốc
Yêu cầu đặc biệt Công ty cam kết có nhiều việc làm thêm. Người lao động sau 3 năm làm việc nếu chăm chỉ sẽ tích lũy được khoảng 400 – 500 man sau khi trừ đi các khoản chi phí khác
Hình thức tuyển Tuyển trực tiếp
Thời gian tuyển 5/2016 Thời gian xuất cảnh 11/2016

Quyện lợi của lao động:
Trợ cấp tiền nhà Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Lương cơ bản 120.000 Yên – 130.000 yên/ tháng
Làm thêm Theo quy định của nhà máy
BHXH, thân thể, BH Thất nghiệp Theo luật pháp Nhật Bản quy định
Khấu trừ tiền điện nước Theo quy định của Nhà máy
 
Nội dung tuyển dụng:

 
STT Hạng mục NGHIỆP ĐOÀN - Hyroshima
1 Số lượng và giới tính  Quốc tịch: Việt Nam     Nam   30  người ,     Nữ         người
2 Yêu cầu trình độ ■Ko yêu cầu .    □Trung cấp                □ cấp 3                    □Cấp 2
3 Hôn nhân  □ Kết hôn    □ : Độc thân            □  Ly hôn             □  Góa       ■Ko yêu cầu
4  Chiều cao,cân nặng, tuổi    Nữ   ■ chiều cao:  154 cm   Cân nặng:  kg   20 - 33Tuổi:       Tuổi
 Nam □chiều cao: cm      Cân nặng:  kg          Tuổi:     Tuổi
5  
Tình trạng xuất cảnh
□  Đã từng đi nước ngoài,         ■   chưa Đi nước ngoài 
 
6  
Sắp xếp thứ tự lập trình làm việc
 ■工Tuyển trực tiếp,   □   歷Chọn form              
  
7  Công việc Điện tử
8  Nội dung công việc Lắp ráp linh kiện, sx vỏ điện thoại và màn hình ti vi
9  Tiền lương  130.000 yên/ tháng
10  Thời gian làm việc  8:00 - 5;30
11  Phương pháp làm việc  Làm việc trong nhà máy
12  Ngày lĩnh lương hàng tháng   Lĩnh lương  ngày 05  hàng tháng
 
13 Ngày nghỉ   theo quy của chính phủ
15  Tiền ăn  Theo quy định
16  Bảo hiểm  Theo quy của chính phủ
19  Tiền thuế  Theo quy của chính phủ
22
Yêu cầu cần thiết
 
1,  Không có các thói quen xấu
2,  Tính phục tùng cao, Nghe theo yêu cầu của chủ quản
3,  Phản ứng nhanh nhẹn, chịu khó, chủ động, tích cực

Nội dung tuyển dụng:
STT Hạng mục NGHIỆP ĐOÀN - SHUTUKEN
1 Số lượng và giới tính
 
 
Quốc tịch: Việt Nam     Nam     100  người ,     Nữ         người
2 Yêu cầu trình độ ■Ko yêu cầu .    □Trung cấp                □ cấp 3                    □Cấp 2
3 Hôn nhân  □ Kết hôn    □ : Độc thân            □  Ly hôn             □  Góa       ■Ko yêu cầu
4  Chiều cao,cân nặng, tuổi    Nữ□   chiều cao:   cm   Cân nặng:  kg   Tuổi:       Tuổi
 Nam ■ chiều cao:  163 cm      Cân nặng:  54 kg          Tuổi:     Tuổi
5  
Tình trạng xuất cảnh
□  Đã từng đi nước ngoài,         ■   chưa Đi nước ngoài 
 
6  
Sắp xếp thứ tự lập trình làm việc
 ■工Tuyển trực tiếp,   □   歷Chọn form              
   Ngày 8/4 tuyển
7  Công việc  Xây dựng, giàn giáo, cotpha phục vụ công trình thế vận hội 2020
8  Nội dung công việc  
9  Tiền lương  174.000 yên/ tháng
10  Thời gian làm việc  8:00 - 5;30
11  Phương pháp làm việc  Làm việc trực tiếp tại công trường xây dựng
12  Ngày lĩnh lương hàng tháng   Lĩnh lương  ngày 05  hàng tháng
 
13 Ngày nghỉ   theo quy của chính phủ
15  Tiền ăn  Theo quy định
16  Bảo hiểm  Theo quy của chính phủ
19  Tiền thuế  Theo quy của chính phủ
22
Yêu cầu cần thiết
 
1,  Không có các thói quen xấu
2,  Tính phục tùng cao, Nghe theo yêu cầu của chủ quản
3,  Phản ứng nhanh nhẹn, chịu khó, chủ động, tích cực

Nội dung tuyển dụng:
Nhà máy  
Địa điểm FUKUI
Thời hạn hợp đồng 3 năm
Ngành nghề xin visa Xát Gạo
Nội dung công việc Xát gạo, bán hàng qua mạng (nhận đặt hàng, kiểm tra, đóng gói, gửi hàng)

Điều kiện tuyển dụng :
Số lượng 02 Giới tính Nữ          
Chiều cao Nữ 155 cm Cân nặng 45 kg
Tuổi 18-30 Học lực  Cấp 3 trở lên
Tình trạng hôn nhân Không  yêu cầu Tay thuận Tay phải
Kinh nghiệm làm việc Không yêu cầu
Yêu cầu khác Chăm chỉ, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, cẩn thận, ưu tiên lao động trẻ tuổi, biết sử dụng máy tính, không có hình săm.Thị lực : 8/10, không mù màu.Thể lực : tốt
Hình thức tuyển Tuyển trực tiếp
Thời gian tuyển 22/04/2016
Chốt form :
Thời gian xuất cảnh T10/2016

Quyền lợi của lao động:
Trợ cấp đào tạo tháng đầu 60.000 Yên / tháng (Khoảng 12.000.000 VND)
Lương cơ bản 160.160 Yên / tháng( Khoảng >32.000.000 VND)
Lương thực lĩnh 119.660 Yên / tháng(Khoảng 13,8.000.000 VND)
Làm thêm Theo quy định
Khấu trừ tiền điện nước Theo quy định của nhà máy

Phần II. HÀN QUỐC
 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC
Chương trình «Vừa học - Vừa làm»

1. Giới thiệu chung về Hàn Quốc

Ngay từ xa xưa, Hàn Quốc đã luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài. Không những thế, Hàn Quốc còn là một đất nước thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện, một đất nước phát triển về văn hóa, khoa học và nghệ thuật. Sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc là một cơ hội tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những điều kiện không thua kém các nước châu Âu. Học tập tại Hàn Quốc khiến bạn trở thành con người độc lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với những áp lực lớn. Chính những điều này mà Hàn Quốc đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ các nước châu Âu, châu Mỹ và châu Á đến học tập. học sinh có thể chọn học các ngành mà mình yêu thích, chọn các thành phố theo nguyện vọng như Seoul, Deagu, Busan…

2. Ưu điểm khi du học Hàn Quốc

  • Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như Nhật Bản, Singapore…
  • Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến Tiến sỹ.
  • Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800-1.200 USD/tháng để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc.
  • Cơ hội được làm việc cho các Công ty, tập đoàn  lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam sau khi tốt nghiệp
  • Chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh

3.Đối tượng tuyển sinh

  • Học sinh tốt nghiệp THPT (trong vòng 2 năm trở lại, học lực trung bình khá trở lên)
  • Sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • Sinh viên đang học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
4. Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh

5. Các kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12

6.Thời gian đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam

Từ  2-4  tháng (tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của học sinh)

7.Thời gian đào tạo tại hàn Quốc

  • Học tiếng Hàn từ 1 đến 2 năm (tùy thuộc vào năng lực tiếng Hàn của từng học sinh)
  • Học Cao đẳng: 2-3 năm (tùy từng chuyên ngành)
  • Học lấy bằng Đại học: 4-6 năm (tùy từng chuyên ngành)
  • Học cao học: 2 năm

8.Hồ sơ cần nộp

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh mới tốt nghiệp), hoặc bằng tốt nghiệp THPT (gốc và 2 bản sao công chứng)
  • Học bạ, bảng điểm (gốc và 2 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao gốc)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng); Chứng chỉ tiếng Hàn (nếu có)
  • Hộ chiếu (gốc và 02 bản copy)
  • CMTND của học sinh và phụ huynh (gốc và bản sao công chứng)
  • Các giấy tờ về tài sản cuả gia đình như  sổ đỏ, ô tô, đăng ký kinh doanh, giấy tờ thuế…
  • Sổ tiết kiệm theo yêu cầu của Đại sứ quán
  • 12 ảnh 4x6, 12 ảnh 3x4

9.Thời gian tuyển chọn và địa điểm làm thủ tục:

  • Công ty liên tục nhận hồ sơ của học sinh để kịp cho các kỳ nhập học của trường.
Phần III. ĐÀI LOAN
 
Làm công xưởng:


I - THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:

  1. Tên môi giới:
  2. Chủ sử dụng:
  3. Địa chỉ nhà máy: Đài BẮC, Đài Trung , Đài nam
  1. Loại công việc: làm trong các nhà máy tại Đài Loan như cơ khí, hàn, tiện, xây dựng, nhựa, thực phẩm, điện tử, may mặc…
  2. Chi phí: theo đơn hàng
  3. Đặt cọc: theo đơn hàng
 
II - YÊU CẦU TUYỂN CHỌN:

1.  Số lượng: liên tục tuyển sinh số lượng nhiều
2.  Giới tính: nam và nữ
3.  Trình độ: lao động phổ thông
4.  Độ tuổi: 18-40 tuổi
5.  Chiều cao: không yêu cầu
6. Cân nặng: không yêu cầu
7.  Tình trạng hôn nhân: không yêu cầu
8.  Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Trung cơ bản
9.  Hộ chiếu:
10. Kinh nghiệm làm việc: phản ứng linh hoạt, ngoan, chăm chỉ, chịu khó
11. Có nhận lao động đi lại không?có
12. Yêu cầu khác:  Ngoan, phối hợp làm thêm, nhiệt thành, chín chắn, khỏe mạnh
 
III - CHẾ ĐỘ DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

1. Lương cơ bản: 20,008 đài tệ?tháng
3. Làm thêm:  tùy từng nhà máy             
4. Chi  phí ăn ở: tùy từng nhà máy
5. Tiết kiệm: tùy từng nhà máy
6. Thông tin khác:

IV - HÌNH THỨC TUYỂN: gửi form hoặc tuyển trực tiếp

Giúp việc gia đình


I - THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:

  1. Tên môi giới:
  2. Chủ sử dụng:
  3. Địa chỉ nhà máy: Đài BẮC, Đài Trung , Đài nam
  1. Loại công việc: quét dọn nhà cửa, nấu cơm; Chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ (nếu có)
  1. Chi phí: 3.000.000 VNĐ học.
  2. Đặt cọc:
 
II - YÊU CẦU TUYỂN CHỌN:

1. Số lượng: 100
2. Giới tính: nữ
3. Trình độ: lao động phổ thông
4. Độ tuổi: 20-45 tuổi
5. Chiều cao: không yêu cầu
6. Cân nặng: không yêu cầu
7.  Tình trạng hôn nhân: không yêu cầu
8.  Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Trung cơ bản
9.  Hộ chiếu:
10. Kinh nghiệm làm việc: phản ứng linh hoạt, ngoan, chăm chỉ, chịu khó
11. Có nhận lao động đi lại không?có
12. Yêu cầu khác:  Ngoan, phối hợp làm thêm, nhiệt thành, chín chắn, khỏe mạnh
 
III - CHẾ ĐỘ DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

1. Lương cơ bản: 17.000 đài tệ/tháng
3. Làm thêm:  4 chủ nhật tăng ca            
4. Chi phí ăn ở: không trừ
5. Tiết kiệm: không trừ
6. Thông tin khác:

IV - HÌNH THỨC TUYỂN: gửi form

Phần IV. ÚC


THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ÚC
Chương trình « Vừa học – Vừa làm »

1. Du học Úc tìm tòi & khám phá

  •  Nền giáo dục hiện đại. Bằng cấp quốc tế.
  • Điểm thu hút du học sinh thứ 3 trên thế giới trong số các quốc gia nói tiếng Anh.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn có nhiều cơ hội nghề nghiệp ở khắp các nước trên thế giới, cũng như dễ dàng tiếp tục các chương trình đào tạo sau Đại học tại các trường Đại học nổi tiếng và uy tín trên thế giới.
  • Đất nước và con người năng động, hiền hòa, thân thiện với chi phí hợp lý.

2. Ưu điểm khi đi du học úc

  • Chất lượng giáo dục tương đương Anh và Mĩ
  • Làm thêm với mức thu nhập 2.000 AUD/tháng
  • Cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội ở lại làm việc đến 4 năm sau khi tốt nghiệp
  • Tất cả các hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng kí vào danh sách các trường Đại học được ưu tiên sẽ được xét duyệt theo cấp độ ưu tiên (tương tự cấp độ 1 của cách xét hiện nay)
  • Các chương trình tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng nghề liên kết lên các Đại học được ưu tiên cũng được xét visa nhanh và dễ dàng hơn theo diện này.

3. Đối tượng tuyển sinh

  •  Tất cả các cấp học từ Trung học cơ sở đến Thạc sỹ
  • Thật sự có nguyện vọng đi du học tại Úc
  • Có khả năng tài chính và chứng minh được tài chính của gia đình
  • Học lực trung bình trở lên, có chứng chỉ IELTS là một lợi thế
  • Có sức khỏe tốt

4. Chương trình và thời gian đào tạo

  • Phổ thông cơ sở
  • PTTH:  5 – 6 năm (từ lớp 7/8 đến lớp 12)
  • Dạy  nghề, Cao đẳng: 1 – 2 năm
  • Đại học:         Dự bị đại học:  1 năm
  • Cử nhân thông thường: 3 năm
  • Sau đại học: Dự bị thạc sĩ: 6 – 12 tháng
  • Thạc sĩ: 1 – 2 năm
  • Tiến sĩ:  3 – 4  năm
 5. Chi phí ước tính theo thời điểm hiện tại:
  •  Chi phí sinh hoạt tại Úc dao động từ: 12000 – 16000AUD/năm
  • Tổng chi phí ban đầu gia đình học sinh phải chuẩn bị khoảng : 17.500 USD - 22.000USD ( Tùy thuộc học phí từng trường)
 6. Hồ sơ cần nộp
  1. Bằng tốt nghiệp, học bạ/bảng điểm (gốc & 02 công chứng)
  2. Sơ yếu lý lịch (02 dấu phường xã)
  3. Giấy khai sinh (bản sao)
  4. Hộ khẩu (02 sao công chứng)
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính (công ty sẽ hướng dẫn cụ thể)
  6. Giấy tờ nhà đất (gốc = công chứng)
  7. 8 ảnh 4x6 (nền trắng)
  8. Hộ chiếu (gốc và 02 copy)
  9. Sổ tiết kiệm (nếu có)

Phần V. CHLB Đức

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC
ĐÀO TẠO NGHỀ MIỄN PHÍ VÀ ĐƯỢC HƯỞNG TRỢ CẤP HÀNG THÁNG

I. TIÊU CHUẨN TUYỂN SINH

  • Tuyển sinh liên tục đối với Nam, Nữ tuổi từ 18-28, đã tốt nghiệp PTTH/ TC/ CĐ/ ĐH, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành ĐIỀU DƯỠNG từ trung cấp trở lên. Không bị viêmgan B, C; các bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

II. LỢI ÍCH

  • Miễn học phí và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức.
  • Hưởng trợ cấp học nghề năm đầu ~700EURO/ tháng. Sẽ được tăng dần tiền trợ cấp theo từng năm
  • Có thể đi làm thêm ngoài giờ 20 tiếng/tuần với mức thu nhập 5 – 8EURO/tiếng.
  • Sau khi tốt nghiệp, được nhà trường sắp xếp làm việc tại Đức từ 5 năm trở lên và được hưởng mức lương khoảng 1.900 EURO/- 2.400EURO/ tháng .
  • Theo Hợp đồng lao động áp dụng theo quy định của Luật lao động Đức, sau 3 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
  • Tại Việt Nam, học viên được rèn luyện ý thức, kỷ luật và đào tạo tiếng Đức đến trình độ A2 trong 6 tháng . Sau đó học tiếp để lấy thi lấy chứng chỉ B1 tại Viện Goethe.
  • Những học viên đã có chứng chỉ B1, sang CHLB Đức được đào tạo nghề song song với tiếng Đức lên trình độ B2 trong thời gian 02 hoặc 03 năm. Lấy“ bằng tốt nghiệp nghề” được CHLB Đức công nhận do trường dạy nghề cấp và ở lại làm việc từ 5- 10 năm do nhà trường sắp xếp và giới thiệu với mức lương từ 1.900 EURO-2.400 EURO/ tháng trở lên.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

  1. Sơ yếu lý lịch ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu;
  2. Hộ chiếu bản gốc, Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao;
  3. Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học;
  4. Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc ( làm tại Sở Tư Pháp tỉnh)
  5. Bằng THPT, HỌC BẠ THPT bản gốc;
  6. Bằng Tốt nghiệp và Bảng điểm TC/CĐ/ĐH bản gốc (nếu có);
  7. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);
  8. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức A2 của Viện Goethe;
  9. Đơn xin học (viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề ĐDV/ CƠ KHÍ);
  10. 12 ảnh 3.5x3.5 theo quy định của ĐSQ Đức chụp tại 42 Hai Bà Trưng – Hà Nội
  11. Xác nhận số dư trong Tài khoản đứng tên học viên tại Ngân hàng VietinBank.
Địa chỉ liên hệ:
Trung tâm GTVL- Trường Trung cấp Nghề số 9

TEL: 0523.827756. Hotline: 0903229113

Tác giả bài viết: TTGTVL

 


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH - CÔNG NGHỆ SỐ 9
193 - Đường Hữu Nghị - TP. Đồng Hới - Quảng Bình 
Tel: 0232. 3844722/ 3827756; Fax: 0232. 3828650; Hotline: 0912944415;
Email: tcnso9@vcn.edu.vn; phongdaotao@vcn.edu.vn. Designed by QBICT
Liên kết TTCN9 trên mạng xã hội: