Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Thứ năm - 01/12/2016 07:21
Ban Tổ chức

Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW ngày 22/3/2016 của Bộ Chính trị về học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và kế hoạch số 14-KH/ĐUK ngày 25/8/2016 của BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình. Ngày 30/11/2016, Chi bộ Trường trung cấp nghề số 9 đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Lam, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Quảng Bình; đồng chí Đinh Quang Công - phó ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của Nhà trường.

Đồng chí Lê Mạnh Sơn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng khai mạc Hội thi

Tiếp nối thành công của Hội thi tuyên truyền chỉ thị 03 của Bộ chính trị khóa XI về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đây là một đợt sinh hoạt chính trị nữa của Chi bộ Nhà trường góp phần khơi dậy tiềm năng của đội ngũ cán bộ đảng viên. Có 03 thí sinh suất sắc, đại diện cho 29 đảng viên, được tín nhiệm lựa chọn từ các tổ đảng dự thi. Qua xem xét quá trình chuẩn bị, chi uỷ nhận thấy các thí sinh đã làm công tác chuẩn bị với tinh thần trách nhiệm rất cao, chú trọng  bám sát chủ đề hội thi, chuẩn bị công phu, từ khâu lựa chọn đề tài, đến soạn đề cương, tìm hiểu, sưu tầm tư liệu, dẫn chứng, minh họa cho chuyên đề.

Các thí sinh dự thi

Nhìn chung các thí sinh đã mạnh dạn nghiên cứu, luận giải các vấn đề khó, có tính định hướng tư tưởng cho người nghe, thể hiện việc nắm vững và làm chủ nội dung cơ bản của chuyên đề. Các bài thuyết trình đều có dẫn chứng, tư liệu minh họa sát thực, nội dung liên hệ phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, của ngành giáo dục đào tạo, của Nhà trường Trung cấp nghề số 9. Hình thức tuyên truyền, phong cách thể hiện có sức hấp dẫn, cuốn hút người nghe.

Thí sinh chụp ảnh chung với Chi ủy, Ban tổ chức Hội thi và Đại biểu cấp trên

Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đồng chí Hà Xuân Hữu - đảng viên tổ đảng II, phụ trách Khoa Khoa học cơ bản; Giải Nhì cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Trình - đảng viên tổ đảng I, phó phòng Kế toán; Giải Ba cho đồng chí Lê Thị Lan Anh - đảng viên tổ đảng III, nhân viên Phòng Đào tạo.

Tác giả bài viết: P. HCQT