Khai giảng các lớp nghiệp vụ du lịch - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

Khai giảng các lớp nghiệp vụ du lịch

Thứ sáu - 05/05/2017 05:53
DLVN

Ngày  4/5/2017 Trường Trung cấp nghề số 9  đã tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề dịch vụ du lịch. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Toàn, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đại diện Ban tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình; đồng chí  Nguyễn Văn Kỳ- Phó giám đốc Sở Du lịch, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cùng các cán bộ của Sở Du lịch.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Khóa học lần này có 150 học viên được chia thành 3 lớp với 3 chuyên ngành: Nghiệp vụ buồng; nghiệp vụ lễ tân; nghiệp vụ nhà hàng. Học viên đều là những cán bộ nhân viên đang làm việc tại các Công ty kinh doanh du lịch, các cơ sở lưu trú và nhà hàng trên toàn tỉnh.

Đại biểu và học viên dự Lễ Khai giảng

Thời gian học tập trong 8 ngày, kết thúc đợt học tập các học viên sẽ được kiểm tra đánh giá và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
Khóa học được thực hiện thông qua hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Sở Du lịch với Trường Trung cấp nghề số 9. Học viên được học tập hoàn toàn miễn phí.

Phát biểu Khai giảng của đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách trường

Việc triển khai khóa học này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác đào tạo nhân viên làm việc trong ngành du lịch, giữa Trường Trung cấp nghề số 9 với Sở Văn hóa -Thể thao - Du lịch trước đây và bây giờ là Sở Du lịch Quảng Bình.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Kỳ-
Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình

Sự tin cậy của Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch trước đây và Sở Du lịch Quảng Bình hôm nay; với vai trò của người sử dụng lao động; trong việc ủy thác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho tỉnh nhiều năm qua, càng khẳng định vị thế, chất lượng đào tạo nghề của Trường Trung cấp nghề số 9 trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay.