TRƯỜNG TC DU LỊCH-CÔNG NGHỆ SỐ 9 ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỘI GIẢNG GDNN CẤP TỈNH - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9

TRƯỜNG TC DU LỊCH-CÔNG NGHỆ SỐ 9 ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG HỘI GIẢNG GDNN CẤP TỈNH

Chủ nhật - 10/12/2017 08:39
Sở LĐTBXH tặng Giấy khen

Trong 3 ngày, từ ngày 8-10/12 đã diễn ra Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng bình lần thứ II tại Trường Cao đẳng CNN Quảng Bình và Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9. Tham dự Hội giảng có 32 giáo viên đến từ 11 cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên toàn tỉnh. Để tiến tới Hội giảng cấp tỉnh, trước đó, các trường đã chủ động tổ chức Hội giảng ở cơ sở để đánh giá, lựa chọn những giáo viên tiêu biểu tham gia. Chính nhờ việc chuẩn bị chu đáo như vậy mà đội ngũ giáo viên tham dự Hội giảng lần này thể hiện rất tốt năng lực, kỹ năng và được Hội đồng Giám khảo đánh giá rất cao so với lần thi trước.

Các giáo viên tham dự Hội giảng

Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 cử đội tham gia Hội giảng gồm 5 giáo viên. Kết quả: Nhà trường đạt
+ 01 Giải Nhất
+ 02 Giải Ba
+ 01 Giải Khuyến khích
Trường được xếp thứ 3 toàn đoàn

Những phần thưởng được trao tặng cho tập thể và cá nhân của Nhà trường trong Hội giảng

Thầy giáo Hoàng Quang Hiệu đạt Giải Nhất với bài dự thi “Tỉa hoa súng từ củ cà rốt”
Thầy Hà Xuân Hữu đạt Giải Ba với bài dự thi tiếng Anh chuyên ngành du lịch “Units 6. Lesson 3: Vocabulary”
Thầy Hoàng Anh Đức đạt Giải ba với bài dự thi “Lập trình điều khiển đảo chiều quay động cơ không đồng bộ 3 pha”

Đồng chí Trần Tiến Dũng-Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân và tập thể đạt Giải Nhất

Với thành tích đạt được trong đợt tham gia Hội giảng, thầy giáo Hoàng Quang Hiệu được UBND Tỉnh tặng Bằng khen,Tập thể Nhà trường và 2 giáo viên đạt Giải Ba được Sở lao động TBXH tặng Giấy khen.

Đồng chí Phạm Thành Đồng- Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt Giải Ba

Kết quả này đã tạo động lực rất lớn giúp cho đội ngũ giáo viên Nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn dũa kỹ năng để nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời có thêm cơ hội được lựa chọn tham gia các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi những năm tới.

Tác giả bài viết: BGH