ga gối,đệm giá rẻ,chăn ga gối giá rẻ,nệm giá rẻ,chăn ga gối,chăn ga gối tại hà nội,ga gối tại hà nội,ga gối đẹp,ga gối hàn quốc,ga gối đẹp tại hà nội,ga gối đẹp tại hồ chí minh,mua ga gối tại hà nội,mua ga gối tại hồ chí minh,chăn ga gối cao cấp,chăn ga gối nhập khẩu,gối ôm,ga đệm giá rẻ
Đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 - Trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9
Hỗ trợ trực tuyến
Tuyển sinh

Name: Mr. Luong

Name: Phòng CT HSSV
Phone: 0232. 3844722/ 09129.44415
ttcn9@vcn.edu.vn
Đào tạo

Name: Phòng Đào tạo
Phone: 0232. 3845352
phongdaotao@vcn.edu.vn
Tư vấn - GTVL

Name: Trung tâm GTVL
Phone: 0232. 3827756/ 0912.069.169
tuansonkdpl@gmail.com
Liên kết Website

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 2904

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 88814

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2561447

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hoạt động Đoàn

Đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ ba - 30/05/2017 15:15
ĐH Đoàn trường

ĐH Đoàn trường

Ngày 25/5/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề số 9 lần thứ IV nhiệm kỳ 2017- 2019 đã long trọng diễn ra tại Hội trường nhà A.Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội
 
Tham dự Đại hội có đ/c Đinh Trung Hiếu - Phó Ban thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Quảng Bình; đồng chí Đoàn Minh Hùng- Bí thư  Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh Quảng Bình; các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; các đồng chí trưởng phòng, khoa, bộ phận và 65 đại biểu đại diện cho gần 400 đoàn viên đang sinh hoạt tại Đoàn trường.
 

Đồng chí Ngô Tuấn Cường- Phó Bí thư Đoàn trường đọc Báo cáo chính trị
 
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề số 9 đã tiến hành hai phiên làm việc nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2014-2017; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019
 

 
Đại biểu dự Đại hội
 
Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường khóa III, đồng chí Ngô Tuấn Cường- Phó Bí thư đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề số 9 nhiệm kỳ 2014 - 2017.
 

 
Phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Nhiệm kỳ vừa qua đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường. Các sinh hoạt, hoạt động của Đoàn đi vào nề nếp, ổn định, có chiều sâu. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng và thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Quảng Bình học tập và làm theo lời Bác”, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống... được tổ chức phong phú, sinh động, như: thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI”; hành trình về nguồn, Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng; dâng hương nghĩa trang liệt sỹ, các hoạt động hướng về biển đảo; giáo dục  xây dựng nếp sống văn minh: nói không với thuốc lá; cam kết không vi phạm an toàn giao thông v.v... đã tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên.
 

 
Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Đoàn trường cũng đã có những đóng góp tích và hiệu quả vào phong trào thanh niên tình nguyện, phong trào xây dựng nông thôn mới, hoạt động từ thiện, nhân đạo. Tích cực chủ động với những hoạt động cụ thể hưởng ứng phong trào "4 đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp";  tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào "5 xung kích phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ Tổ quốc".
Hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao được thực hiện khá đều đặn, có chiều sâu, huy động được đông đảo cán bộ đoàn viên giáo viên và học sinh tham gia. BCH Đoàn trường đã chủ động đề ra chương trình kế hoạch, đề xuất sự hỗ trợ của BGH và động viên được tất cả các chi đoàn tham gia phong trào.

 
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Bí thư Đoàn trường
nhiệm kỳ 2014-2017- tri ân những thành tích đóng góp của chí cho tổ chức

 
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự trở thành đại sứ kết nối Nhà trường với xã hội. Những hoạt động hưởng ứng phong trào của Đoàn cấp trên, những cuộc giao lưu, thăm viếng, dã ngoại... là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Nhà trường đến với công chúng. Qua việc tham gia các hoạt động xã hội của Đoàn mà nhiều đơn vị, tổ chức, nhiều người biết đến Trường, và đặc biệt là nhiều học sinh, các bậc phụ huynh biết đến Trường TCN số 9.
 

 
Đồng chí Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh Quảng Bình
phát biểu chào mừng Đại hội

 
Trong thực hiện nhiệm vụ chính trị: Tinh thần thái độ học tập của đoàn viên học sinh đã được thể hiện một cách nghiêm túc. Đa số các em đều nhận thức được việc học là để tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng, qua đó tạo nền tảng và thời cơ để tìm kiếm việc làm, đảm bảo thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần giúp đỡ gia đình đồng thời cũng là để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.
Đoàn viên chi đoàn giáo viên tích cực tìm tòi, học hỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng thân thiện với người học hơn. Nhiều đoàn viên đã phải đi giảng dạy xa nhà cả trăm cây số nhiều tuần, nhiều tháng, nhiều năm liền, trong số đó có những cô giáo có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con nhỏ, cha mẹ già yếu nhưng đã hết sức cố gắng sắp xếp công việc gia đình để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Lãnh đạo Nhà trường rất biết ơn về những nỗ lực, sự hy sinh và sự đóng góp to lớn của các giáo viên trẻ mới bước vào đời, mới bước vào nghề còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn.
Bên cạnh những thành tích đạt được hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường nhiệm kỳ vừa qua vẫn còn bộc lộ một số nhược điểm như: Công tác thi đua học tập của học sinh chưa sôi nổi. Nề nếp học tập chưa tốt, tình trạng học sinh bỏ học, nghỉ học tự do, đi học muộn giờ, mất trật tự trong lớp...còn khá phổ biến. Công tác chủ nhiệm của một số giáo viên còn bị xem nhẹ, thiếu tập trung, thiếu đầu tư. Đoàn tham gia xây dựng Đảng còn hạn chế; công tác bồi dưỡng phát triển Đảng trong học sinh chưa thực sự được quan tâm. Chưa tổ chức được nhiều công trình thanh niên, chưa có hoạt động đáng kể để gây quỹ Đoàn v.v...
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phát biểu biểu dương những thành tích của Đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

 
 
Tặng Giấy khen của Chi bộ cho Đoàn trường về thành tích “công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014-2017”
 
      Nhân dịp này, chi bộ cũng đã quyết định tặng Giấy khen cho Đoàn trường về thành tích trong “công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014-2017”.
 

 
Tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017 về thành tích trong hoạt động “đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”
 
Thay mặt Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Bí thư Trần Minh Hùng cũng đã có bài phát biểu đánh giá cao hoạt động của Đoàn trường và những đóng góp quý báu của Đoàn trường cho thành tích chung của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. BCH Đoàn Khối đã tặng Cờ thi đua về thành tích trong phong trào “đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” cho Đoàn trường.

 

 
Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành
 
Đại hội Đoàn trường ĐHCN đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa IV gồm 9 đồng chí. Phiên họp đầu tiên của BCH đã bầu ra Ban thường vụ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Ngô Tuấn Cường được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường, đồng chí Hoàng Anh Đức được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình gồm 10 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.
 

 
Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 nhận nhiệm vụ
 
Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên ra sức học tập, công tác, rèn luyện, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.
 

Tri ân các Ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017 không tái cử

Tác giả bài viết: MS

 


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH - CÔNG NGHỆ SỐ 9
193 - Đường Hữu Nghị - TP. Đồng Hới - Quảng Bình 
Tel: 0232. 3844722/ 3827756; Fax: 0232. 3828650; Hotline: 0912944415;
Email: tcnso9@vcn.edu.vn; phongdaotao@vcn.edu.vn. Designed by QBICT
Liên kết TTCN9 trên mạng xã hội: